Cởi sạch giải trí (Đam mỹ H, hoàn)

Để giữ vững tinh thần hủ nữ muôn năm và cái lòng tham đào hố của ta, hôm nay ta xin khai trương bộ này *bắn pháo*. Đây là lần đầu ta edit đam mỹ H, mong chỉ bảo nhiều hơn *cười quyến rũ*. 

“Hoặc thanh thủy văn, hoặc H nặng, nói không với nửa chay nửa thịt* đó là khẩu hiểu của ta. Vì thế a ~~~~~ có thể nói bộ này là hơi bị H nha, chắc cũng được 80% đấy. Vậy nên các nàng nên chuẩn bị  máu, khăn giấy hay bất cứ thứ gì cần thiết đi nha, ta là ta không chịu trách nhiệm đâu.

Lưu ý nho nhỏ: truyện được đặt pass nhưng rất dễ, gợi ý ở trang Cấm địa đam mỹ ở trên đó *chỉ chỉ*. Và người già yếu tim cùng trẻ em chưa đủ tuổi nên cân nhắc nếu muốn đọc nha ^^

Thâu tha thứ ta dài dòng lảm nhảm mời các nàng kéo xuống thưởng thức bữa ăn “đặc sắc” nầy đi *bắn tim*

 

Tên: Cởi sạch giải trí

Tác giả: Không biết

Nguồn convert: Hotconvert

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H nặng

 Tình trạng edit: HOÀN

Pass: Vào xem ở Cấm địa đam mỹ

VĂN ÁN:

 

“Ngô… A ~~” Lâm Húc Viễn nhịn không được bắn ở trong miệng Khưu Thiên Kỳ .

    Khưu Thiên Kỳ gợi cảm nuốt xuống tinh dich  Lâm Húc Viễn vừa xuất ra, còn như  chưa đủ liếm liếm môi: “Vị thực không sai.” Hai mắt Lâm Húc Viết bịt bởi một tầng sương mù mông lung nhìn xem rõ ràng, kích thích trực tiếp như vậy làm cho y cũng không nhịn được thở dốc.

    Y đẩy Khưu Thiên Kỳ  lên  trên giường, chính mình khóa ngồi ở trên người hắn. Cúi xuống hôn một đường đến ngực của hắn. Khưu Thiên Kỳ thích ý hưởng thụ y hầu hạ. Bàn tay to từ phía sau chạm đến tiểu huyệt của y, cố ý nâng chân lên, làm cho nhục bổng của mình ma sát cửa vào của y, khiến tiểu huyệt một trận co rút nhanh.

    “Muốn sao?” Khưu Thiên Kỳ nhìn thiên hạ trên người hai mắt tràn đầy tình dục, khàn khàn hỏi.

    Lâm Húc Viễn sớm đã không biết đông tây nam bắc , mờ mịt gật gật đầu, Khưu Thiên Kỳ nhẹ nhàng bôi lên huyệt khẩu của y cùng phân thân chính mình một lớp dược tề, làm cho huyệt khẩu vừa vặn nhắm ngay nhục bổng của mình, sau đó mệnh lệnh : “Ngồi xuống.”

    Lâm Húc Viễn chậm rãi hạ mông, nhục bổng chen vào huyệt động đang co rút nhanh, “A… Quá lớn…” Nhục bổng mới đâm vào một nửa bị huyệt động gắp gao hấp trụ , Lâm Húc Viễn không dám xuống thêm chút nào nữa, ánh mắt toát lên một tầng hơi nước.

    “Như  vậy lại không được sao.” Khưu Thiên Kỳ giữ lấy thắt lưng y, nhẹ nhàng tiến vào, lại thoáng rút ra . Lâm Húc Viễn không áp chế được rên rỉ.

    “Ân, a… Ngươi… Ân, quá lớn…” Lâm Húc Viễn hai tay đặt lên ngực Khưu Thiên Kỳ  chống đỡ sức nặng của mình, đợi cho y hơi hơi thích ứng biên độ chấn động nho nhỏ này, Khưu Thiên Kỳ lên tinh thần đem y ép xuống.

    “A a a a ──” Lâm Húc Viễn giãy dụa nghĩ muốn chạy trốn, lại bị hai tay Khưu Thiên Kỳ gắt gao bắt trụ , không thể không nhận nhục bổng  tiến toàn bộ vào bên trong.

    “Cắn cũng thật nhanh.” Khưu Thiên Kỳ lấy tay tách ra hai cánh mông, bắt đầu dùng sức trừu đưa “Ngô, ngươi thật nhiệt tình nha.”

    “A… A a…” Lâm Húc Viễn vô lực ngồi phịch trước ngực Khưu Thiên Kỳ, tùy ý hắn nâng lên mông của mình rồi lại hung hăng hạ xuống. Thân thể không tự giác phối hợp động tác mạnh mẽ của nam nhân phía dưới.

 

Aaaaaaaaa, một văn án thật kích thích nha hahahahah….. các nàng thấy thế nào đâu *nháy mắt* Muốn đọc thì kéo xuống nha…….

 

Chương 1Chương 2 – Chương 3 – Chương 4

Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8

Chương 9 – Chương 10 – Chương 11 – Chương 12

Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16 – Chương cuối

Phiên ngoại 1 – Phiên ngoại 2 – Phiên ngoại 3

Advertisements

115 thoughts on “Cởi sạch giải trí (Đam mỹ H, hoàn)

  1. Bạn ơi có thể cho mình dẫn truyện này về diễn đàn Lê Quý Đôn được không ạ? Mình hứa sẽ ghi nguồn và dẫn link đầy đủ ạ!
    Tks!!

  2. Bạn ơi! Có thể cho mình chuyển ver câu truyện này lên wattpad được không? Mình sẽ ghi link dẫn và tên tác giả đầy đủ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s